Bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sun Sống Chủ Động

 

Bảo Hiểm Nhân Thọ đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi nhà để đảm bảo sức khỏe và tài chính cho tương lai. Nếu bạn đang tham khảo đến gói bảo hiểm nổi bật nhất của Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life, hãy cùng khám phá gói Sun Sống Chủ Động. Một “đối tác” đồng hành đáng tin cậy cùng bạn đón nhận tương lai với sự chủ động, yên tâm tích lũy tài sản và tận hưởng cuộc sống vui tươi trọn vẹn. 

 

Những lý do nên chọn Sun Sống Chủ Động

Chúng ta luôn có những nỗi bận tâm khác nhau trong cuộc đời. Khi còn trẻ, khát vọng của chúng ta là tập trung sự nghiệp, xây dựng nền tảng tài chính vững chắc. Khi lập gia đình, chăm sóc, nuôi dưỡng và đầu tư những gì tốt đẹp nhất cho con. Đến tuổi trung niên bắt đầu chuẩn bị tương lai hưu trí an nhàn. Dù cho bạn đang ở trong giai đoạn nào cũng đều có những mối lo riêng.

 

 Sự chuẩn bị sẵn sàng, chủ động trước mọi tình huống là điều cực kỳ cần thiết để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Hãy để Sun Sống Chủ Động là một “người đồng hành” cùng bạn bởi: 

 

  • Được bảo vệ tài chính: Khách hàng sẽ được chi trả 100% STBH trước rủi ro bị tử vong, thương tật vĩnh viễn toàn bộ; được tạm ứng không tính lãi lên tới 50% giá trị tài khoản nếu chẳng may bị ung thư giai đoạn cuối. 
  • Tích lũy an toàn và hiệu quả: Khách hàng được hưởng lãi suất đảm bảo, không thấp hơn mức cam kết, nhận khoản thưởng giá trị hấp dẫn lên đến hơn 10 lần phí bảo hiểm để gia tăng giá trị tích lũy;
  • Chủ động hoạch định tài chính cho tương lai, tận hưởng tuổi hưu an nhàn với dịch vụ định kỳ rút tiền tự động miễn phí; đóng phí linh hoạt theo nhu cầu; chủ động lập kế hoạch tài chính nhu cầu thực tế từng giai đoạn của cuộc sống.

 

Thông tin chung về Sun Sống Chủ Động

Sun – Sống Chủ Động sẽ cùng bạn sẵn sàng đón nhận tương lai với sự chủ động tốt nhất trong hiện tại. Yên tâm tích lũy tài sản an toàn để tận hưởng cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn. Dưới đây là một số thông tin về gói Bảo Hiểm Sun Sống Chủ Động. 

  • Độ tuổi tham gia Sun Sống Chủ Động: Từ 30 ngày tuổi đến tuổi 65
  • Thời hạn đóng phí bảo hiểm: Đến 100 tuổi
  • Thời hạn của hợp đồng: Bằng thời hạn bảo hiểm
  • Định kỳ đóng phí: Linh hoạt theo năm, nửa năm hoặc quý. 

 

Những thông tin cần biết về gói sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Sống Chủ Động phía trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích thiết thực của gói bảo hiểm này. Để an tâm vui sống mỗi ngày, hãy cùng Sun Life “chủ động” trước mọi giai đoạn cuộc đời với “Sun Sống Chủ Động” nhé. 

>> Tìm hiểu thêm các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe kèm theo để có được đầy đủ quyền lợi nhất.